Ống cao su xốp thông thường có một số mục đích sử dụng như sau:

1. Ống xốp bảo ôn điều hòa: được sử dụng bao bọc các ống đồng, tác dụng chính là bảo ôn (giữ nhiệt độ ổn định trong ống đồng, tránh thoát nhiệt –> giảm tiêu thụ điện năng). Tùy theo kích thước của ống đồng mà chọn loại ống xốp cho phù hợp

2. Vệ sinh bề mặt sản phẩm: Ống cao su xốp sẽ được lồng vào các trục thép (được gọi là con lăn cao su xốp), trục thép được lắp trên dây chuyền chạy tự động, bề mặt của ống xốp cao su sẽ được cân chỉnh hợp lý để sản phẩm chạy trên dây chuyền tiếp xúc với mặt xốp –> các chất bẩn sẽ được giữ lại trên bề mặt con lăn cao xốp.

3. Thực tế ống cao su xốp nhiều khi còn được gọi là gioăng cao su xốp do mặt cắt của gioăng cao su xốp khi cắt ra có hình dạng giống ông xốp cao su vì thế tác dụng của ống cao su trong trường hợp này là mang tính chất làm kín, cách âm, chống thấm nước. Sản phẩm có mặt trên thị trường nhiều nhất là gioăng cửa kính ô tô, gioăng cửa sổ.

Ống cao su xốp còn nhiều mục đích sử dụng khác và chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm theo mẫu, theo bản vẽ hoặc mục đích làm việc của ống cao su xốp theo sự mong đợi của khách hàng.

Gioang cao su xop 40

Ống cao su xốp và gioăng cao su xốp

Gioang cao su xop 500

Ống cao su xốp và gioăng cao su xốp

Gioang cao su xop

Ống cao su xốp

Mô tả chi tiết về sản phẩm Ống cao su xốp:

  1. Vật liệu: Cao su xốp NR, NBR, EPDM, NEOPRENE
  2. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-90 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, bố thép, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…
Cac mau ong cao su 60

Mẫu ống cao su xốp và gioăng cao su xốp

Ống cao su xốp