Kích thước của các loại chân ghế khác nhau, thường là từ D10 –>D30. Hình dạng chủ yếu là hình tròn, vuông, hình chữ nhật. Nút cao su bọc chân ghế có tác dụng: giảm tiếng ồn, tăng ma sát, chống trơn trượt, quan trọng nhất là bảo vệ sàn nhà tránh khỏi bị xước.

Nút dùng để bọc chân ghế trên thị trường được làm bằng nhiều vật liệu.  Phân loại sản phẩm theo nguyên vật liệu như sau:

1. Nút bịt phổ biến nhất được làm từ nhựa PVC màu đen (nút bịt chân ghế nhựa pvc): Ưu điểm là giá thành rẻ, sản xuất số lượng lớn dễ dàng (đơn hàng hàng vạn cái trong mấy ngày là xong) đáp ứng được nhu cầu bình thường nhất của nút bịt chân ghế: chống xước cho sàn nhà và giảm tiếng ồn, tăng ma sát. Nhược điểm của nút bịt chân ghế làm bằng PVC là: khi mới sản xuất có mùi khét do được làm bằng nhựa tái chế (ngửi mùi lâu có cảm giác nhức đầu), độ bền sản phẩm ở mức tương đối (dùng mấy năm cũng không bị hỏng, trừ trường hợp ghế bị di chuyển và cọ xát nhiều)

2. Nút cao su bọc chân ghế cũng được sản xuất nhiều: Ưu điểm chịu mài mòn tốt hơn so với nút bịt chân ghế nhựa pvc và độ mút của cao su đối với chân ghế sẽ chặt hơn –> nút bịt cao su sẽ không dễ bị rơi ra ngoài, có khả năng chịu dầuchịu hóa chất trong trường hợp cần làm sản phẩm đặc biệt. Nhược điểm giá thành đắt hơn so với nút bịt chân ghế nhựa pvc do thời gian sản xuất lâu hơn và giá thành vật liệu cao su đắt hơn so với nhựa.

3. Nút cao su chịu trọng tải cực lớn, yêu cầu độ ma sát và chống trượt cực lớn thì nguyên vật liệu sẽ được làm bằng các loại nhựa tổng hợp như: PU polyurethane

Dưới đây là một số sản phẩm nút cao su chúng tôi đã sản xuất:

Nut cao su boc chan ghe chiu mai mon

Nút cao su bọc chân ghế D20

Nut cao su boc chan ghe co bac

Nút cao su bọc chân ghế có bậc

Nut cao su boc chan ghe chiu mai mon

 cao su bọc chân ghế chịu mài mòn

Nut cao su boc chan ghe 01

Nút cao su bọc chân ghế 02

Nut cao su boc chan ghe nhieu ranh

Nút cao su bọc chân bàn ghế 02

Nut cao su chan ghe chiu mai mon

Nút cao su chân ghế chịu mài mòn

Ngoài ra bạn chúng tôi còn sản xuất các loại nút cao su và nắp cao su chịu dầu, nút cao su y tế, nút cao su chịu hóa chất, nút cao su cho dây chuyền sơn. hoặc nút cao su chịu nhiệt ở những môi trường làm việc có nhiệt độ cao <250 độ C. Chỉ cần cung cấp mẫu hoặc bản vẽ của sản phẩm là chúng tôi có thể hoàn toàn sản xuất sản phẩm theo đúng mục đích của khách hàng.

Mô tả chi tiết về sản phẩm Nút cao su bọc chân ghế:

  1. Vật liệu: Cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE, silicone
  2. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  3. Độ cứng: 50-80 Shore A
  4. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…
Nut cao su boc chan ghe nhieu ranh

Nút cao su bọc chân ghế nhiều rãnh

Nút cao su bọc chân ghế