Một chiếc ô tô có 4 vị trí để lắp kính: kính trước, kính hậu, kính trái và kính phải. Để kính của ô tô có thể bám vào xe ô tô đồng thời đảm bảo chống ồn, chống mưa, chống bụi.. bắt buộc các nhà sản xuất phải dùng các  gioăng cao su ở các vị trí đó.

Gioăng cao su cửa kính trước được làm bằng cao su thịt, 4 góc được nối với nhau bằng các khớp cao su, để nối 4 đoạn gioăng lại thành một gioăng cao su hình chữ nhật lồng vào cửa kính trước ô tô. Trong 4 loại gioăng cao su cửa ô tô thì loại gioăng cao su này là loại khó làm nhất do phải nối góc 4 lần, nếu sai lệch kích thước trong 4 lần nối góc thì gioăng khi lắp vào sẽ rất khó và thậm chí không thể lắp vào được

Gioăng cao su cửa kính sau cũng được làm bằng cao su thịt, gioăng cao su ở vị trí này dễ làm hơn so với gioăng cửa kính trước do kính phía sau ô tô (kính hậu) được thiết kế đơn giản hơn kính trước, độ cong ít hơn.

Gioăng cao su cửa kính bên: được làm bằng cao su thịt pha xốp (thịt + xốp), bên trong thường có lõi thép. Lí do kết hợp của nhiều loại nguyên liệu từ gioăng cao su thịt + gioăng cao su xốp + lõi thép là vì vị trí này hoạt động nhiều nhất. Phần cao su xốp sẽ đảm nhiệm phần đệm giữa 2 cánh cửa, độ bền của gioăng cao su xốp sẽ đảm nhiệm tốt chế độ làm việc là: đóng cửa ra vào liên tục (tham khảo gioăng cao su xốp). Phần cao su thịt làm nhiệm vụ định hình sản phẩm để gioăng cao su bám chặt vào viền cánh cửa, còn lõi thép nằm bên trong gioăng cao su làm tăng cứng và giảm độ giãn cửa gioăng trong thời gian làm việc dài.

Chúng tôi nhận sản xuất các loại gioăng cao su cửa xe ô tô theo các biên dạng và kích thước khác nhau:

Gioang cao su tu dien 7

Gioăng cửa kính ô tô

Gioang cao su xop

Gioăng cao su xốp

Gioang cao su xop 40

Biên dạng mặt cắt của gioăng cao su xốp

Gioang cao su tu dien 5

Gioăng cao su xốp có lõi thép bên trong

Gioang cao su tu dien 2

Gioăng xốp cửa kính

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng cao su cửa xe ô tô:

  1. Vật liệu: Cao su xốp NR, NBR, EPDM, NEOPRENE
  2. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, lõi thép, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…
Gioang cao su xop 500

Các biên dạng, mặt cắt cửa gioăng xốp cao su

Gioăng cao su cửa xe ô tô