Cao su giảm chấn bao gồm những sản phẩm như: Đệm chân máy, khớp nối giảm giật, cao su bám dính kim loại, vòng đệm cao su, tấm cao su… tùy theo thiết kế của từng loại máy móc cũng như vị trí lắp đặt của sản phẩm, cao su giảm chấn sẽ có nhiều hình dạng khác nhau.

Chức năng chính của giảm chấn cao su là giảm chấn, chống rung, triệt tiêu lực va chạm giúp máy móc hoạt động êm, bền vì thế nó đóng vai trò rất quan trọng trong các hệ thống máy móc cơ khí. Ví dụ: Động cơ bao giờ cũng có các khớp nối giảm chấn để giảm tác động của lực khởi động ban đầu, các loại máy móc chạy rung, lắc, giật thì có chân đế cao su để tránh ảnh hưởng tới sàn nhà….

Các sản phẩm giảm chấn cao su như: khớp nối, cao su bám dính kim loại… thường được làm bằng vật liệu cao su tổng hợp chất lượng tốt, có khả năng chịu dầu, chịu mài mòn, chịu va đập, chịu được cường lực cao… để tăng khả năng chịu va đập, lực kéo, bền bỉ khi hoạt động trong các động cơ

Các sản phẩm giảm chấn cao su như: Đệm chân máy, tấm cao su kê máy… được làm bằng vật liệu cao su chất lượng bình thường để giảm giá thành sản phẩm do mục đích sử dụng của chúng chỉ để kê máy, giảm lực tác động và tránh xước mặt sàn. Một số máy móc có dầu ở chân máy nên dùng cao su chịu dầu để tránh bị lão hóa khi sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với dầu từ máy chảy ra.

Chúng tôi nhận sản xuất cao su giảm chấn theo mẫu, bản vẽ hoặc theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Giam chan cao su tau thuy

Giảm chấn cao su tàu thủy

Giam chan cao su giam rung may

Chân đế cao su giảm rung máy

Giam rung chan may cac loai

Giảm rung cao su các kích thước

Giam chan xe o to

Cao su Giảm chấn xe ô tô

Tam pu giam chan

Giảm chấn cao su D15

Giam chan xe o to tai

Cao su giảm rung cầu đường

Mô tả chi tiết về sản phẩm Cao su giảm chấn:

  1. Vật liệu: Cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE.
  2. Kích thước: Theo mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  3. Độ cứng: 50-90 Shore A
  4. Yêu cầu khác: Chịu mài mòn, chịu nhiệt, chống va đập, chịu dầu…
Giam chan cao su tau thuy

Cao su giảm chấn tàu thủy

Cao su giảm chấn