Gioăng thùng xe đông lạnh cho ô tô tải Isuzu, huyndai, Hino, Thaco, Tata, Veam. Gioăng thường có hình dạng hình chữ H hoặc hình mang cá, có tác dụng làm kín thùng xe đông lạnh giảm hao phí nhiệt trong quá trình vận chuyển, hạn chế bụi và bảo vệ hàng hóa luôn trong điều kiện nhiệt độ thích hợp.

Kích thước của gioăng thùng xe đông lạnh phụ thuộc vào từng hãng xe và từng loại xe. Do vị trí lắp đặt gioăng và kích thước rãnh của thùng xe của từng loại xe khác nhau nên kích thước của gioăng cao su chữ H chỉ được tùy biến (điều chỉnh) một ít cho phù hợp.

Gioăng thùng xe đông lạnh hiện tại trên thị trường chủ yếu là hàng trung quốc, có ưu điểm là giá thành rẻ, hàng được bán sẵn ở các cửa hàng, chất lượng chấp nhận được. Nhược điểm: dễ mua phải hàng kém chất lượng bị lão hóa do hàng tồn kho thời gian dài.

Chúng tôi nhận sản xuất các mẫu gioăng thùng xe đông lạnh, gioăng thùng xe container… chất lượng của gioăng cao su theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh, mặt cắt gioăng thùng xe đông lạnh chúng tôi đã sản xuất.

Gioang thung xe container 2

Gioăng thùng xe container

Gioang cua thung xe dong lanh

Gioăng cửa thùng xe đông lạnh

Gioang thung xe dong lanh H55

Gioăng thùng xe đông lạnh H lớn

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng thùng xe đông lạnh:

  1. Vật liệu: Cao su NBR, EPDM, SBR…
  2. Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 80 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu trong các môi trường dung môi.
Gioang thung xe o to

Gioăng thùng xe ô tô

Gioăng thùng xe đông lạnh