Gioăng cao su thường được sử dụng để cách âm, chống ồn cho các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox, cửa nhựa,… Chất liệu làm bằng cao su hoặc cao su xốp epdm nên gioăng có khả năng đàn hồi cao, che kín được mọi khe hở ngăn bụi bẩn bên ngoài, chống ồn, cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao.

gioang cao su xop chu D (chong on)

Gioăng cao su xốp chống ồn chữ D

Gioăng cao su cách âm, chống ồn cho cửa bao gồm một số loại:

 • Gioăng dán khung cửa: chủ yếu được làm bằng xốp cao su epdm, dưới chân sẽ có lớp băng dính, dán keo để dán lên bề mặt cửa. Vì gioăng được làm bằng vật liệu xốp nên khả năng đàn hồi tốt , thiết kế hình dạng chữ D rỗng đảm bảo được khoảng cách lắp đặt an toàn và không phải dùng lực mạnh khi đóng cửa. Gioăng dán khung cửa có ưu điểm cách âm, cách nhiệt, chống ồn tốt cho cửa, ngăn ngừa bụi và nước mưa hắt vào nhà.
 • Gioăng dán chân cửa: thường được sử dụng ở các cửa chính, cửa phòng ngủ. Ưu điểm của gioăng dán chân cửa là ngăn bụi, chống ồn, cách âm, ngăn lỗ hổng thoát nhiệt khi sử dụng điều hòa, ngăn côn trùng vào nhà. Đối với các nhà mặt đường, nếu khe hở bên dưới cánh cửa phòng khách lớn, sử dụng gioăng chắc chắn sẽ hạn chế bụi bẩn và âm thanh còi xe ở bên phía ngoài đường.
  lap dat gioang cao su cua go

  Gioăng cao su cửa gỗ

 • Gioăng cao su hình cây thông: sử dụng bằng cách cài vào các rãnh ở cửa gỗ, cửa nhôm kính tác dụng của gioăng này cũng là ngăn bụi, chống ồn, cách âm. Ưu điểm là giá thành rẻ, thay thế dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên không bền, mặc dù gioăng được thiết kế có khoảng không ở giữa nhưng dùng một thời gian gioăng sẽ bị nát, bẹp nếu cửa mở nhiều lần với tần suất cao. Trên thị trường gioăng được nhập từ trung quốc độ bền sẽ kém hơn, dùng một thời gian gioăng bị cứng lại và dễ nát.

Một số loại gioăng cao su dán cánh cửa và chặn cửa chúng tôi cung cấp

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng cao su nẹp cửa, chống ồn, ngăn bụi:

 1. Vật liệu: Cao su Epdm
 2. Độ cứng vật liệu: 60 shore A
 3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
 4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam..
Gioang cao su chan cua chong on

Gioăng cao su chặn cửa, chống ồn, ngăn côn trùng