Gioăng lông, phớt lông đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng chống nước, chống ồn của cửa. Gioăng lông được cấu tạo từ gioăng nhựa cứng (phần chân gioăng) và một lớp lông mịn trên bề mặt, lớp lông có tác dụng giảm chấn động khi người sử dụng thực hiện việc mở/đóng cửa. Do được cấu tạo là lớp lông có độ bền cao cùng với độ cao của lớp lông phù hợp với việc tăng chỉnh khoảng cách lắp cửa, nên ứng dụng của gioăng lông và phớt lông dùng trong các loại cửa là rất lớn.

Cấu tạo gioăng lông, phớt lông cho cửa lùa, cửa sổ, cửa nhôm kính

Phớt lông cửa nhựa

Phớt lông cửa nhựa

  1. Nhựa đế cứng không keo dùng cho các loại khung cửa nhôm có rãnh giúp làm kín khe hở, ngăn bụi, ngăn côn trùng, giảm tiếng ồn, ngăn nước …
  2. Nẹp nhựa chính giữa có tác dụng ngăn nước, không khí, khói. Thích hợp cho cửa phòng tắm và phòng lạnh.
  3. Lớp Lông nheo là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng cản gió, ngăn bụi bậm và nước ở cửa lùa, giảm chấn và ngăn bụi ở cửa đi. Nếu kết cấu hay kích thước đế không phù hợp, độ dày và cao của sợi lông không đạt tiêu chuẩn tối thiểu sẽ khó sử dụng, gioăng dễ bị tuột ra ngoài, khi đó làm mất đi độ kín khít của cánh cửa và mất đi công dụng giảm chấn, cách âm hay ngăn bụi.

Chúng tôi sẵn sàng cung ứng các mặt hàng phớt lông nhanh nhất có thể, nếu quý khách có nhu cầu số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm gioăng lông, phớt lông, phớt nỉ cửa nhôm để làm gioăng cao su cửa nhựa lõi thép, gioăng cao su cửa gỗ, gioăng cao su cửa lùa, gioăng cửa nhôm kính… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng.

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng lông, phớt lông cho cửa lùa, cửa sổ, cửa nhôm kính:

  1. Vật liệu:  gioăng lông, phớt lông
  2. Độ cứng vật liệu: 60 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam..
Phớt lông cửa nhôm kính

Gioăng cao su cửa nhựa lõi thép

Một số loại Gioăng lông, phớt lông cho cửa lùa, cửa sổ, cửa nhôm kính