Gioăng cao su cửa kính là phụ kiện không thể thiếu của cửa kính cường lực, vách tắm kính hiện đại. Đề lắp kính vào khung cửa với độ bền, chắc chắn, không bị thấm nước thì bạn cần có gioăng kính hoặc gọi là ron kính để cố định khung và kính với nhau. Gioăng cao su sẽ có tác dụng giảm chấn động va đập, làm đệm cao su để bảo vệ kính với chi tiết kim loại khác, cách âm, chặn nước, chặn bụi.

Đặc điểm, hình dạng, chất liệu của  gioăng cao su cửa kính

Gioăng cao su cửa kính được làm từ các vật liệu: gioăng cao su epdm, silicone, gioăng nhựa pvc, nhựa PP… tùy thuộc vào nhu cầu, vị trí lắp đặt cụ thể để chọn vật liệu phù hợp. Gioăng cao su cửa kính có 2 hình dạng chủ yếu:

  1. Gioăng cửa kính chữ U: được làm từ vật liệu nhựa dẻo, có màu trắng trong suốt vừa đảm bao độ chắc chắn lại làm tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm. Gioăng chữ U được thiết kế theo hình chữ U có các gân nhỏ chạy dọc suốt hết thanh gioăng mục đích của các gân đó là để ép chặt, bám chặt vào kính khi ép gioăng vào kính. Loại gioăng cửa lùa kính này thường được lắp cho kính cường lực treo trượtcửa kính lùa giúp cửa kính không bị va đập trực tiếp vào tường và làm tăng độ kít cho cửa giúp cửa kính luôn được kín đáo. Gioăng chữ U có 2 loại kích thước dùng cho loại kính dày 10 mm hoặc kính dày 12mm.
  2. Gioăng cửa kính chữ F: là loại gioăng được làm bằng vật liệu nhựa dẻo trong suốt, chính vì vậy khi được lắp trên kính cùng màu thì sẽ không bị lộ làm cho tính thẩm mỹ của cửa kính được nâng cao hơn, sản phẩm được thiết kế đơn giản với phần bên trong được cấu tạo có các cạnh gờ nhỏ để khi lắp gioăng vào thì cửa kính sẽ được ép chặt hơn, khó có thể tuột ra được. Gioăng F được sử dụng chủ yếu cho các cửa trượt phòng tắm kính, cửa kính lùa…Nó có tác dụng rất lớn giúp cho nhà tắm luôn khô thoáng nhờ có kha năng ngăn nước tràn ra ngoài. Loại gioăng cửa lùa kính này cũng được phân ra làm 2 loại khác nhau dựa vào tiêu chí về bản rộng để dành riêng cho hai loại kính khác nhau: gioăng lắp cho kính 12mm và gioăng lắp cho kính 10mm

Gioang cua kinh chu F

Gioang cua kinh chu F

Gioang cua kinh chu U co luoi gat

Gioang cua kinh chu U co luoi gat

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng cao su cửa kính

  1. Vật liệu: Cao su Epdm, cao su tự nhiên, gioăng lông, phớt lông
  2. Độ cứng vật liệu: 60 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam..
Gioang cua kinh

Gioăng cao su cửa kính

Một số loại gioăng cao su cửa kính chúng tôi cung cấp