Gioăng cao su tủ điện thường được làm bằng vật liệu cao su xốp do nó có một số ưu điểm như: chống thấm nước, chống ồn, độ bền cao chịu được va đập đóng cánh cửa với tần xuất lớn.

Về cấu tạo cửa gioăng cao su tủ điện: được chia làm 3 phần: phần gioăng xốp ở trên đầu, phần gioăng thịt là chân gioăng và phần lõi thép. Trong đó:

– Phần gioăng cao su xốp ở trên sẽ tiếp xúc trực tiếp với cánh cửa mỗi khi đóng mở cửa, với các ưu điểm của cao su xốp đã đề cập ở trên. Cao su xốp sẽ đảm nhiệm tốt nhiệm vụ là chống thấm nước, chống va đập và chống ồn (tham khảo thêm gioăng cao su xốp)

– Phần chân gioăng ở dưới được làm bằng cao su thịt: tác dụng cố định gioăng cao su bám trên cánh cửa, phần chân gioăng sẽ được thiết kế phù hợp để cài vào rãnh trên cánh cửa tủ.

– Phần lõi thép nằm ở trong phần chân gioăng: tác dụng tăng cứng cho chân gioăng để khi cài gioăng cao su vào tủ điện không bị rơi ra ngoài. Nếu gioăng không có lõi thép thì thường được cố định bằng keo hoặc băng dính để cố định gioăng trên cánh cửa.

Về hình dạng của các gioăng cửa tủ điện, hiện tại do các nhà sản xuất cánh của tủ cũng nhiều phần, kích thước độ dày tôn nằm trong khoảng 0.8-1,2mm. Vì thế nên có rất nhiều kiểu dáng gioăng, chúng tôi đã làm khoảng gần 10 loại gioăng cao su liên quan đến cửa tủ điện, nếu bạn có mẫu sẵn có thể gửi cho chúng tôi hoặc chúng tôi có thể gửi các mẫu gioăng cho các bạn.

Sau đây là một số mẫu gioăng cao su cửa tủ điện:

Gioang cao su tu dien 1

Gioăng cao su tủ điện 1

Gioang cao su tu dien 2

Gioăng cao su tủ điện 2

Gioang cao su tu dien 5

Gioăng cao su cánh cửa có lõi thép

Gioang cao su tu dien 4

Gioăng cao su xốp có lõi thép bên trong

Gioang cao su tu dien 7

Gioăng cao su cánh cửa

Gioang cao su tu dien 7

Gioăng cao su cánh cửa

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng cao su cửa tủ điện:

  1. Vật liệu: Cao su xốp NR, NBR, EPDM, NEOPRENE
  2. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Lắp đặt gioăng cao su tủ điện hướng gài thẳng

Gioăng cao su cửa tủ điện