Xăng E5 đã bắt đầu được sử dụng thay thế cho xăng A92 và A95 ở một số tỉnh miền trung như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng (tham khảo: Miền trung đi đầu trong sử dụng xăng E5). Sắp tới nếu không có vấn đề gì thì sẽ có lộ trình để thay thế sử dụng xăng E5 trên toàn quốc.

Điểm khác biệt của xăng E5 so với xăng A92 và A95 là: Xăng E5 có hàm lượng oxy cao hơn xăng thông dụng, giúp quá trình cháy trong động cơ diễn ra triệt để hơn, tăng công suất, giảm tiêu hao nhiên liệu, đồng thời giảm thiểu các chất độc hại trong khí thải động cơ.

Việc thay thế sử dụng loại xăng mới E5 có thể làm mọi người lo ngại việc ảnh hưởng tới các chi tiết kim loại, nhựa, cao su trong xe máy, ô tô của mình. Tuy nhiên, với hàm lượng 5% ethanol trong E5 thì các ảnh hưởng này không xảy ra. Việc sử dụng xăng E5 giúp cải thiện tính năng động cơ, giảm phát thải, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và xã hội.

Với những thông tin trên, Chúng tôi nhận sản xuất các biên dạng, kích thước của các loại ống cao su, gioăng cao su và các chi tiết cao su khác tiếp xúc trực tiếp với xăng E5.

Mô tả chi tiết về sản phẩm Ống cao su dẫn xăng dầu:

  1. Vật liệu: Cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE
  2. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-90 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, bố thép, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…
Ong dan xang cao su

Ống cao su dẫn xăng dầu

Ống cao su dẫn xăng dầu