Tấm nhựa Pu Polyurethane thường được dùng để làm các tấm đệm ở các mặt máy, chân máy. Có tác dụng giảm chấn, chống rung, chống va đập, chịu mài mòn, chịu tải trọng cao. Độ cứng của Tấm nhựa Pu, Đệm Pu tùy thuộc công việc cụ thể, thông thường sẽ làm độ cựng 60 shore A cho phần đệm máy, và 90 shore A cho phần chân máy.

Độ bền của Tấm nhựa Pu, Đệm Pu so với cao su thì bền hơn nhiều vì thế sử dụng được thời gian dài trong những công việc có tần suất dập lên xuống nhiều lần.

Tấm nhựa Pu còn được dùng để chống – chịu mài mòn trong các phòng phun cát, bắn bi. Do tính chất trơ của bề mặt nên vật liệu pu so với thép và cao su trong trường hợp này thì tốt hơn nhiều.

Thời gian gia công sản xuất các loại tấm pu và đệm pu tương đối mất nhiều thời gian. Do nguyên liệu pu ở dạng lỏng nên cần thời gian đông đặc sản phẩm trong khuôn + thời gian sấy nhiệt để ổn định cơ tính. Nếu muốn sản xuất với số lượng nhiều và thời gian gấp thì cần nhiều khuôn –> giá thành sản phẩm bị đẩy lên cao.

Chúng tôi nhận sản xuất các loại Tấm nhựa Pu, Đệm Pu Polyurethane theo mẫu, bản vẽ hoặc mục đích – ý tưởng mong muốn của khách hàng. Độ cứng sản phẩm từ 30 shore A – 95 shore A (shore A đơn vị đo độ cứng của cao su và nhựa tham khảo)

Dem giam chan pu

Dệm giảm chấn Pu chịu lực va đập mạnh

Tam pu, dem pu cac kich thuoc

Tấm Pu, đệm Pu các kích thước theo bản vẽ

Tam pu giam chan

Tấm nhựa pu cách điện

Mô tả chi tiết về sản phẩm Tấm Pu polyurethane:

  1. Vật liệu: PU – Polyurethane
  2. Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 95 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu dầu, chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu trong các môi trường dung môi.

Đệm Pu chịu trọng tải nặng