Hợp tác thân thiện – Phát triển bền vững
Hotline: 0932326800 | 0912727678

Khuôn làm bánh silicone

Khuôn làm các loại bánh socola bánh dẻo hoặc bánh nướng được làm bằng vật liệu silicone do vật liệu cao su silicone có những đặc điểm sau:

  1. Có khả năng chịu nhiệt độ cao
  2. Bề mặt khuôn làm bánh cao su silicone có bề mặt trơ và trơn, nên khi bánh được làm ra sẽ không bị sứt mẻ hoặc bám dính.
  3. Nguyên liệu cao su silicone đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của quốc tế nên lo lắng về mức độ vệ sinh khi sử dụng khuôn silicone
  4. Gia công khuôn làm bánh bằng vật liệu cao su silicone dễ dàng, không tốn nhiều chi phí.

Mô tả chi tiết về sản phẩm khuôn làm bánh silicone:

  1. Vật liệu: Cao su silicone an toàn vệ sinh thực phẩm
  2. Kích thước: theo mẫu bánh hoặc bản vẽ của khách hàng
  3. Độ cứng: 50-80 Shore A
  4. Yêu cầu khác: chịu nhiệt, an toàn vệ sinh thực phẩm
Khop noi silicone danh cho thuc pham

Hình chỉ mang tính chất minh họa độ sạch của sản phẩm cao su silicone. Ảnh khuôn được làm bằng silicone chúng tôi sẽ đưa lên sau.

Khuôn làm bánh silicone

Công ty cổ phần ứng dụng và triển khai công nghệ ADT

Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì
134000 Hà Nội, VPĐD: Số 11, Ngõ 162, Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân
Phone: 0932326800
Secondary phone: 0912727678
Fax: 04 35573270
Email: adt@adtvietnam.vn