Khuôn làm các loại bánh socola bánh dẻo hoặc bánh nướng được làm bằng vật liệu silicone do vật liệu cao su silicone có những đặc điểm sau:
- Có khả năng chịu nhiệt độ cao
- Bề mặt khuôn làm bánh cao su silicone có bề mặt trơ và trơn, nên khi bánh được làm ra sẽ không bị sứt mẻ hoặc bám dính.
- Nguyên liệu cao su silicone đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của quốc tế nên lo lắng về mức độ vệ sinh khi sử dụng khuôn silicone
- Gia công khuôn làm bánh bằng vật liệu cao su silicone dễ dàng, không tốn nhiều chi phí.
Mô tả chi tiết về sản phẩm khuôn làm bánh silicone:
- Vật liệu: Cao su silicone an toàn vệ sinh thực phẩm
- Kích thước: theo mẫu bánh hoặc bản vẽ của khách hàng
- Độ cứng: 50-80 Shore A
- Yêu cầu khác: chịu nhiệt, an toàn vệ sinh thực phẩm
Hình chỉ mang tính chất minh họa độ sạch của sản phẩm cao su silicone. Ảnh khuôn được làm bằng silicone chúng tôi sẽ đưa lên sau.